CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AN LỘC
Địa chỉ: 36 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 84-4.37173121 - Fax: 84-4.37173120
Email:
contact@anlocjsc.vn
Admin  Site Map | Search:  
English Vietnamese

Hệ thống an ninh bảo vệ
Hệ thống điều khiển
Tích hợp
Thiết bị

Sản phẩm

Đại lý của các hãng nổi tiếng

Price: VND 0

Đại lý của các hãng nổi tiếng

Giải pháp quản lý hệ thống tòa nhà

Price: VND 0

Trong những năm gần đây, rất nhiều các cao ốc đang được xây dựng tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Việc quản trị hiệu quả chi phí hoạt động, năng lượng, thời gian, con người, an toàn, thông tin liên lạc và bảo trì vận hành những cao ốc này là một nhu cầu bức thiết của tất cả các chủ đầu tư cũng như người sinh hoạt trong đó.

Chi tiết

 

Hệ thống thẻ mifare

Price: VND 0

...

Giải pháp giám sát phòng giao dịch

Price: VND 0

Nhằm đáp ứng được nhu cầu giám sát Chi nhánh-Phòng giao dịch, đảm bảo công tác an ninh, an toàn chung của toàn hệ thống chi nhánh. Công ty chúng tôi đã đưa ra giải pháp Camera quan sát và tra soát phòng giao dịch dựa trên nền công nghệ Camera IP kết hợp hệ thống phần mềm ghi hình thông minh.

Chi tiết

Hệ thống báo động ATM

Price: VND 0

Trong thời gian vừa rồi, qua các phương tiện truyền thông đại chúng chúng ta được biết đến nhiều vụ tấn công ATM một cách tinh vi và táo tợn, chúng sử dụng các phương tiện cơ khí hiện đại để khoan, đục, khò nhiệt … vào khu vực chứa tiền của ATM. Và để bảo vệ và phòng chống những cuộc tấn công dạng này vào máy ATM và giúp cho lực lượng giám sát, an ninh phát hiện và ngăn chặn kịp thời, công ty chúng đã nghiên cứu và phối hợp với các đối tác uy tín có nhiều năm kinh nghiệm về hệ thống an ninh trên thế giới để đưa ra một giải pháp toàn diện cho hệ thống an ninh ATM.

Chi tiết

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Price: VND 0

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp đồng bộ và thống nhất

Giải pháp giám sát và tra soát ATM

Price: VND 0

Hiện nay việc giám sát máy ATM đã trở nên cấp thiết đối hầu hết các Ngân hàng, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát ATM giúp cho Ngân hàng quan sát được mọi hoạt động diễn ra trong buồng ATM

 

Chi Tiết

Hệ thống đào tạo

Price: VND 0

Hệ thống đào tạo tích hợp với Hệ thống quản lý nhân sự và phân quyền tập trung.